BÁN ĐẮT HÀNG HƠN NHỜ NHÃN MÁC SẢN PHẨM ĐẸP

Một nhãn mác sản phẩm với đầy đủ các thông tin sản phẩm, tên và logo thương hiệu. Sẽ là thứ giúp người tiêu dùng quyết định mua. Và giúp doanh nghiệp của bạn có sức cạnh tranh trên thị trường hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu nhãn mác sản phẩm đẹp mà Thiết kế logo Sài Gòn đã tổng hợp được nhé. 

1/ Nhãn mác sản phẩm đẹp nhiều màu sắc

Thường thì những nhãn mác nhiều màu sắc sẽ được sử dụng cho các loại nước trái cây, sữa trái cây,… Sự tươi mới, sinh động từ nhãn mác của những sản phẩm này. Sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hấp dẫn và muốn mua ngay. Ngoài ra thì gam màu pastel cũng khá hot. Sự nhẹ nhàng, êm dịu của nó được rất nhiều người yêu thích.

2/ Nhãn mác sang trọng

Kiểu nhãn mác sang trọng thường được sử dụng cho các loại rượu mạnh và rượu vang. Nó nói lên sự đẳng cấp đầy cuốn hút. Font chữ được lựa chọn thanh lịch và đơn giản. Màu sắc tương phản đảm bảo sự tiếp cận được dễ dàng.

3/ Nhãn mác đơn giản

Thiết kế nhãn mác theo phong cách đơn giản, ít họa tiết, tối giản cũng rất hấp dẫn. Kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với những hộ kinh doanh, các shop hay nhãn hàng hand made.

4/ Nhãn mác nhẹ nhàng, hình ảnh thiên nhiên

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm tự nhiên thì đừng quên mẫu nhãn mác với hình ảnh thiên nhiên này nhé.

5/ Nhãn mác trà

Trà vừa là thức uống thanh tuý giàu hương vị. Lại vừa mang đến một cảm nghiệm tâm thức cho tinh thần, hoài cổ, an nhiên. Vậy nên thiết kế nhãn mác trà thường rất tinh tế, nghệ thuật, có chiều sâu.

6/ Đặc điểm của nhãn mác sản phẩm

Dù là với phong cách nào đi nữa, thì nhãn mác sản phẩm đều cần có những thông tin như: Tên sản phẩm, logo thương hiệu, thông điệp về sản phẩm. Thành phần của sản phẩm, công dụng sản phẩm. Thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu. Mã vạch, QR code,  ngày sản xuất, hạn sử dụng, các khuyến cáo về sản phẩm. Khối lượng sản phẩm.

Sau cùng để có được mẫu nhãn mác sản phẩm đẹp thì việc chọn lựa đơn vị thiết kế là vô cùng quan trọng. Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Nắm bắt được các xu hướng mới nhất hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế bao bì chuyên nghiệp, poster,…  Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn.

XEM THÊM

TỔNG HỢP XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM 2020

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP MẪU THIẾT KẾ NHÃN CHAI ĐẸP HƠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN