BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ ẤN TƯỢNG

Với những sản phẩm dạng lỏng, dạng bột hay dạng hạt, chai lọ là công cụ chứa đựng tối ưu nhất. Tuy nhiên, những chai lọ nhìn trông giống hệt nhau, làm thế nào để sản phẩm của bạn được chú ý? Hãy nghĩ ngay đến một mẫu thiết kế nhãn chai lọ ấn tượng. Thiết kế logo Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn từ quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng, thiết kế, in ấn. Chúng tôi là công ty thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner poster, catalogue, brochure…

Trước kia, nhãn mác chỉ được xem là nơi chứa các chi tiết về sản phẩm. Hiện nay, thiết kế nhãn mác chai lọ còn đòi hỏi nhiều hơn thế. Nó đồng thời chứa đựng thông tin sản phẩm và gây được ấn tượng với khách hàng. Khách hàng chỉ có 30s để đưa ra quyết định để ý đến sản phẩm, vì vậy hãy làm mọi thứ để tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi này.

  THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ ẤN TƯỢNG

Nhãn chai lọ là loại decal được thiết kế và in ấn để bố trí trên thân chai lọ, vỏ hộp, bao bì. Một mẫu nhãn mác thành công sẽ truyền tải đến khách hàng về sản phẩm bên trong. Nhãn thường được phối hợp bố cục, phông nền, màu sắc, đồ họa để hỗ trợ nhận diện thương hiệu.

 THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ ẤN TƯỢNG

Những hàng hóa phải được ghi nhãn theo yêu cầu:

  • Thực phẩm tươi, sống, thực phẩm chế biến không có bao bì và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.
  • Nhiên liệu, nguyên liệu, vật liệu xây dựng, phế liệu không có bao bì và bán trực tiếp theo thỏa thuận với người tiêu dùng.

 THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ ẤN TƯỢNG

Nhãn dán chai lọ phải được gắn trên chai lọ ở vị trí dễ quan sát, đầy đủ các nội dung theo quy định: tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ hàng hoá. Màu sắc được yêu cầu phải rõ ràng, in ấn đậm và có kích thước phù hợp với sản phẩm.

 THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ ẤN TƯỢNG

Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn cập nhật nhanh các xu hướng thiết kế trên thế giới. Bạn sẽ cực kỳ hài lòng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn của chúng tôi. Ngoài ra, nhờ mối quan hệ đối tác thân thiết với các công ty in ấn, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn in ấn với chất lượng cao và chi phí thấp.

 THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NHÃN CHAI LỌ ẤN TƯỢNG

Để sở hữu cho mình mẫu thiết kế nhãn chai lọ ấn tượng, hãy liên hệ ngay cho Thiết kế logo Sài Gòn. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhiệt huyết của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chúng tôi còn in ấn logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner poster, catalogue, brochure… chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất. Mọi nhu cầu thông tin, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG XU HƯỚNG NHÃN MÁC NÀY! (PHẦN 1)

NHỮNG YẾU TỐ GIÚP MẪU THIẾT KẾ NHÃN CHAI ĐẸP HƠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN