ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P1)

Bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của số hóa, danh thiếp vẫn là công cụ không thể thiếu cho đến thời điểm này. Vì vậy, việc cập nhật các xu hướng thiết kế danh thiếp cũng rất quan trọng với designers. Thiết kế logo Sài Gòn đã giúp bạn tổng hợp các xu hướng nổi bật trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố tạo nên mẫu danh thiếp đẹp

Ngày nay, danh thiếp hay card visit có mức độ phổ biến đáng gờm. Không chỉ các đơn vị kinh doanh mà rất nhiều cá nhân cũng chủ động sở hữu danh thiếp. Trong thời đại mà hầu hết mọi thứ diễn ra trên màn hình. Danh thiếp vẫn luôn thay đổi để thích nghi tốt hơn cho đến hiện tại. Những xu hướng thiết kế danh thiếp nào mà chúng ta có thể nhìn thấy trong năm 2020?

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020

 1. DANH THIẾP PHÁ BỎ HÌNH DẠNG TRUYỀN THỐNG
  Chúng ta đều biết danh thiếp có hình dạng truyền thống là hình chữ nhật. Với kích thước tiêu chuẩn hiện nay 3,5×2 inch. Hầu hết trong số chúng có góc nhọn, góc bo tròn chỉ được ưa chuộng bởi những người thích khác biệt. Từ khi xuất hiện đến nay, các nhà thiết kế vẫn luôn tuân thủ hình dạng truyền thống đó. Nhưng chúng ta đang sắp bước sang thập kỷ mới, mọi người đã sẵn sàng cho sự thay đổi trong kiểu dáng. Từ hình vuông đến hình mô phỏng logo thương hiệu… Tất cả sẽ chứng minh rằng không có giới hạn nào trong thiết kế đồ họa.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P1)

 1. DANH THIẾP KHẮC
  Một xu hướng thiết kế danh thiếp thú vị khác là khắc danh thiếp. Những yếu tố như logo hay văn bản được in khắc cao hoặc thấp hơn mặt phẳng thẻ. Hiệu ứng mà chúng tạo ra sẽ giúp danh thiếp của bạn có chiều sâu hơn, tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp. Phong cách này sẽ phù hợp nhất với danh thiếp tối giản không có nhiều màu sắc. Khi kết hợp với màu tối hay màu lạnh, chúng tạo cảm nhận về tính cổ điển và lâu đời. Người ta tạo ra những mẫu danh thiếp này bằng công nghệ in dập laser hoặc chạm khắc.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P1)

 1. DANH THIẾP VỚI CÁC CẠNH MÀU
  Xu hướng thiết kế danh thiếp 2020 sẽ năng động hơn với sự xuất hiện của các cạnh màu. Đây chính là minh chứng rằng “không có dự án nào là không thể linh hoạt được”. Việc thêm màu vào các cạnh danh thiếp giúp nó trông bắt mắt và nổi bật hơn. Đặc biệt là khi đặt cạnh bất cứ vật thể nào, các cạnh nổi bật với màu sắc sẽ giúp khách hàng luôn nhìn thấy danh thiếp của bạn.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P1)

 1. DANH THIẾP VẼ TAY MINH HỌA
  Phong cách vẽ tay minh họa không chỉ nở rộ trong thiết kế bao bì hay thiết kế logo. Nó còn sắp xuất hiện trong xu hướng thiết kế danh thiếp 2020 tới. Quên đi những tấm danh thiếp cứng nhắc với đồ họa hình học nhàm chán. Những bản vẽ tay sẽ giúp danh thiếp trông mềm mại và thân thiện hơn. Bạn có thể minh họa bất cứ thứ gì, từ logo đến nền thẻ. Danh thiếp dạng này thích hợp với các thương hiệu nhỏ để giúp tăng sự tương tác 1:1 với khách hàng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P1)

 1. DANH THIẾP VỚI CÁC ĐƯỜNG NÉT TỐI GIẢN
  Các đường nét tối giản sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho danh thiếp của bạn trong năm tới. Chúng tạo ra một thiết kế với kiểu dáng đẹp, sinh động và đầy phong cách. Người nhận danh thiếp cũng cảm thấy hài lòng hơn bởi thị giác của họ được thỏa mãn bởi đường nét mảnh. Đi theo phong cách này là kiểu chữ sans serifs và màu sắc tối giản. Những danh thiếp kiểu này cũng thể hiện khả năng thẩm mỹ cao của chủ sở hữu. Bạn có thể tùy biến đặt tên và thông tin ở bất cứ vị trí nào phù hợp.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP
ĐỪNG BỎ LỠ XU HƯỚNG THIẾT KẾ DANH THIẾP 2020 (P1)

Thiết kế logo Sài Gòn không chỉ là địa chỉ cập nhật tin tức thiết kế. Chúng tôi còn khẳng định tên tuổi của mình qua nhiều dự án thiết kế logo, nhận diện thương hiệu và mọi dự án thiết kế đồ họa khác. Hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá.

XEM THÊM

CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN