THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

Sau dịch Covid, các nhãn hàng chỉ chờ có dịp để bùng nổ ưu đãi giúp kích cầu doanh số. Trung thu chính là một dịp quan trọng nhất định không được bỏ qua. Bạn sắp có sản phẩm/ưu đãi gì? Hãy để Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn thiết kế poster Trung thu chuyên nghiệp.

  1. VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU?
    Trong văn hóa Việt Nam, Trung thu là Tết thiếu nhi. Đây cũng là một trong số những dịp lễ lớn trong năm với nhiều hoạt động văn hóa. Một năm, chúng ta chỉ có tầm 5 – 6 dịp lễ lớn. Vì vậy, các nhãn hàng thường không bỏ qua bất cứ dịp nào để kích cầu doanh thu. Trung thu còn đặc biệt hơn khi nó gắn liền với một số phong tục, loại thực phẩm, hoạt động… Như phong tục cúng mâm cỗ, hoạt động múa lân/múa rồng, các loại bánh trung thu.

Lưu ngay các ý tưởng thiết kế poster quảng cáo

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU
THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các nhà cung cấp sản phẩm liên quan. Ngoài ra, các thương hiệu khác cũng tận dụng dịp này để phổ biến tên tuổi, kích cầu doanh số. Bằng cách nào? Chạy các hoạt động marketing rộng rãi liên quan đến chủ đề Trung thu. Hay giảm giá, ưu đãi cho một số nhóm khách hàng nhất định. Mà những chiến dịch như vậy nhất định không thể thiếu sự hỗ trợ của banner, poster. Đó chính là lý do bạn cần tận dụng tính hiệu quả cao của poster.

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU
THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

  1. THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU
    Không phải cứ một designer tốt nghiệp ngành đồ họa là đã đủ điều kiện để thiết kế poster cho các dịp lễ lớn. Bởi lĩnh vực này còn liên quan đến sự hiểu biết về văn hóa và kinh nghiệm đủ nhiều. Vì vậy, bạn cần đến sự hỗ trợ của một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động uy tín. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ đã nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế poster các dịp lễ lớn. Kinh nghiệm trải dài trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ cung cấp sản phẩm đến dịch vụ.

Trước khi bắt tay vào thiết kế poster quảng cáo

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU
THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

Poster mặc dù là một phương thức marketing truyền thống. Song chưa bao giờ ấn phẩm này bị mất ưu thế ngay cả trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc. Poster cố định giúp thương hiệu tiếp cận được lượt người xem vô cùng lớn. Trong khi poster online giúp cộng đồng Internet tiếp cận thông tin dễ dàng, có cái nhìn chuyên nghiệp hơn về thương hiệu. Bạn còn có lý do gì mà không tận dụng ngay tính hiệu quả của poster?

THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU
THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU 2020 TẠI TP. HCM, HÀ NỘI

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế poster chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM

NHỮNG MẪU POSTER MÙA XUÂN 2019 ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO ĐỘC ĐÁO NHỮNG MARKETER PHẢI XEM QUA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN