NHẬN THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU

Cứ mỗi dịp rằm tháng 8 hằng năm là ta lại thấy phố phường tràn ngập những hình ảnh về trung thu. Trong đó có những chiếc poster trung thu quảng cáo được treo ở khắp nơi. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ nhận thiết kế poster ý nghĩa ngày trung thu cho các thương hiệu.

THIẾT KẾ BANNER POSTER TRUNG THU XINH KHÔNG LỐI THOÁT

1/ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU
poster ý nghĩa ngày trung thu
NHẬN THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU

Đối với những ngày lễ lớn như dịp tết trung thu. Thì các doanh nghiệp thường có rất nhiều chương trình khuyến mãi hoặc tung sản phẩm mới vô cùng hấp dẫn. Lúc này thì poster có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo.

Chúng được treo trên các bức tường, khung cửa sổ. Hoặc trên các biển quảng cáo dọc quốc lộ hay bên cạnh tòa nhà nào đó với kích thước lớn. Giúp cho sản phẩm của các thương hiệu được nhiều người chú ý và biết đến hơn.

Bên cạnh đó, một chiếc poster ý nghĩa sẽ chạm được đến trái tim người tiêu dùng. Từ đó hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ đẹp hơn trong mắt họ. Và đồng thời độ nhận diện thương hiệu cũng sẽ được phổ biến hơn.

2/ ĐẶC TRƯNG CỦA MỘT THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU
poster ý nghĩa ngày trung thu
NHẬN THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU

Mỗi một thiết kế poster khác nhau sẽ mang những đặc trưng cũng như ý nghĩa khác nhau. Và với thiết kế poster trung thu cũng vậy. Chúng cần đảm bảo mang đến những đặc trưng nhất định cho ngày lễ truyền thống tết trung thu đó.

Poster ý nghĩa ngày trung thu cần đảm bảo có được một màu sắc chủ đạo như: Màu đỏ may mắn, màu xanh lam của đêm trăng tròn. Màu vàng sáng của cung trăng hoặc màu vàng đồng ấm áp sung túc,… Cùng với những hình ảnh như: Đoàn viên, bánh trung thu, đèn lồng,…

Người thiết kế cần phải có sự sáng tạo. Cân bằng hài hòa giữa yếu tố hiện đại và truyền thống.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

3/ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU
poster ý nghĩa ngày trung thu
NHẬN THIẾT KẾ POSTER Ý NGHĨA NGÀY TRUNG THU

Để thiết kế được một poster trung thu có ý nghĩa, đạt được hiệu quả quảng cáo. Thì việc chọn đơn vị thiết kế là vô cùng quan trọng. Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế có sự sáng tạo, hiểu biết về văn hóa truyền thống. Để thiết kế ra poster trung thu mang những nét độc đáo riêng. Vừa có tính hiện đại lại vừa đảm bảo giữ gìn được những nét văn hóa truyền thống dân tộc cổ truyền.

THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY DỊP TRUNG THU CHO THƯƠNG HIỆU TRÀ

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế bao bì, bộ nhận diện, poster cho dịp trung thu sắp tới. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn nhé.

XEM THÊM

CẬP NHẬT NGAY XU HƯỚNG THIẾT KẾ FLYER 2020

LƯU NGAY CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN