THIẾT KẾ BANNER 8/3 CHO SPA, NHÀ HÀNG, SHOP MỸ PHẨM

Chúng ta đang rất gần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Mọi spa, shop mỹ phẩm, nhà hàng… lại sắp có các chiến dịch kích cầu doanh số. Bạn đã có kế hoạch gì cho việc kinh doanh của mình? Thiết kế logo Sài Gòn cung cấp dịch vụ thiết kế banner 8/3 nhanh chóng trong vòng 24h. Giúp chiến dịch của bạn được quảng bá rộng rãi hơn.

Phụ nữ trong thời buổi hiện đại ngày càng được nâng niu và tôn trọng. Thế giới cũng có nhiều ngày lễ tôn vinh mẹ nói riêng và phụ nữ nói chung. Sắp tới đây là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tôn vinh phái nữ trên toàn thế giới. Với thế giới, đây là một dịp lễ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đối với các thương hiệu, đây là một dịp kích cầu doanh số hiếm hoi trong năm. Bởi lẽ dịp lễ chính là dịp mua sắm sôi nổi và “hào phóng” nhất. Đặc biệt, đây còn chính là dịp lễ dành cho mẹ, vợ và cho một nửa thế giới.

>> Các xu hướng thiết kế banner

THIẾT KẾ BANNER 8/3

THIẾT KẾ BANNER 8/3 CHO SPA, NHÀ HÀNG, SHOP MỸ PHẨM

Để “đua nhau” dành lấy phần doanh số lớn hơn trong các dịp lễ. Các nhãn hàng hầu hết đều có chương trình tri ân hoặc ưu đãi với khách hàng. Spa, trung tâm thẩm mỹ thường giảm giá các gói dịch vụ làm đẹp. Nhà hàng giảm giá cho các cặp đôi đặt bàn trước. Shop hoa, shop mỹ phẩm giảm giá cho cánh mày râu mua quà tặng mẹ, vợ, người yêu… Muôn hình vạn trạng các cách thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

THIẾT KẾ BANNER 8/3

THIẾT KẾ BANNER 8/3 CHO SPA, NHÀ HÀNG, SHOP MỸ PHẨM

Một ưu đãi hay chương trình tri ân sẽ không được biết đến nếu không được quảng bá rộng rãi. Phương thức quảng bá phổ biến nhất hiện nay chính là chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội. Chạy quảng cáo ngoài content chất lượng cũng cần một hình ảnh sản phẩm bắt mắt. Thiết kế logo Sài Gòn chính là địa chỉ nhận thiết kế banner 8/3, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm quảng cáo.

>> Lưu ý chọn nội dung trên banner

THIẾT KẾ BANNER 8/3

THIẾT KẾ BANNER 8/3 CHO SPA, NHÀ HÀNG, SHOP MỸ PHẨM

Có được các ấn phẩm đẹp mắt và thu hút. Chắc chắn hoạt động quảng bá của bạn sẽ gây được sự chú ý và mang lại hiệu quả tốt. Không chỉ hữu ích với hình thức quảng bá trực tuyến. Banner còn có thể được in ấn và trở thành ấn phẩm quảng bá trên đường phố, nơi công cộng, trong các tòa nhà, sự kiện… Chi phí thiết kế banner ở mức rất thấp, phù hợp với mọi thương hiệu dù là quy mô nhỏ. Hơn cả, một sự đầu tư nghiêm túc trong quảng bá cũng giúp hình ảnh thương hiệu trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

THIẾT KẾ BANNER 8/3

THIẾT KẾ BANNER 8/3 CHO SPA, NHÀ HÀNG, SHOP MỸ PHẨM

Ngay bây giờ, hãy đầu tư vào một mẫu thiết kế banner 8/3 chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế nhanh trong vòng 24h của chúng tôi giúp bạn có giải pháp tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

XEM THÊM:

NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!

THIẾT KẾ LOGO CẦN TRÁNH XA 5 ĐIỀU CẤM KỴ NÀY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN