TÌM CẢM HỨNG QUA CÁC DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU SẮC NĂM 2020

Cứ bước sang một năm mới, giới thiết kế toàn thế giới lại “nháo nhào” đón chờ một màu sắc đại diện mới. Màu sắc năm 2020 đã được Pantone dự đoán là Classic Blue – Xanh cổ điển. Hãy cùng chúng tôi tìm cảm hứng qua các dự án ứng dụng màu sắc năm 2020 dưới đây. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu và nhiều ấn phẩm đồ họa khác.

Tham khảo thêm dự án ứng dụng màu Pantone 2020

Màu sắc năm 2020 hay còn gọi là màu Pantone 2020 được công bố bởi Pantone. Đây là đơn vị có tầm ảnh hưởng đến thiết kế trên toàn cầu. Pantone dự báo các xu hướng thiết kế, tư vấn và nghiên cứu phát triển thương hiệu. Xanh cổ điển của năm 2020 mang lại cảm giác về sự đơn giản, hoài niệm và yên bình. Ngay lập tức, đã có nhiều dự án thiết kế trên toàn cầu ứng dụng màu sắc này.

MÀU SẮC NĂM 2020
TÌM CẢM HỨNG QUA CÁC DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU SẮC NĂM 2020

  1. THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
    Đây có lẽ là lĩnh vực ứng dụng nhanh nhất các xu hướng màu sắc. Trước đây, đã có nhiều dự án và nhiều thương hiệu chọn màu sắc này làm màu nhận diện. Đây là một màu sắc có tính linh hoạt cao trong ứng dụng. Chúng có thể xuất hiện đơn sắc tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu mới lạ. Hoặc cũng có thể kết hợp với màu sắc khác để cân bằng thiết kế. Sắc độ đậm của Xanh cổ điển giúp nó đủ nổi bật trong đa số ngữ cảnh. Sự kết hợp giữa Xanh cổ điển và màu sắc khác có thể tạo nên vẻ thanh lịch, nóng bỏng hay thanh bình tùy ý.

MÀU SẮC NĂM 2020
TÌM CẢM HỨNG QUA CÁC DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU SẮC NĂM 2020

  1. THIẾT KẾ NỘI THẤT
    Sử dụng Classic Blue trong thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất vẫn còn khá xa lạ. Vì thế mà chúng ta khó bắt gặp dự án nào được thực hiện từ trước. Trong thiết kế nội thất, Xanh cổ điển khó có thể hoạt động độc lập trong một không gian. Hãy tưởng tượng một căn phòng ngủ nhỏ với toàn màu xanh xung quanh bạn. Chúng sẽ trông khá ngột ngạt, thậm chí là đáng sợ bởi không mang lại vẻ sáng sủa cần thiết. Ngược lại, nếu tinh tế kết hợp xanh với trắng, xanh với đen hoặc với màu tự nhiên như gỗ, đá… Căn phòng ngay lập tức trở nên đầy cảm hứng và nghệ thuật.

MÀU SẮC NĂM 2020
TÌM CẢM HỨNG QUA CÁC DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU SẮC NĂM 2020

  1. THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM
    Xanh cổ điển là lựa chọn thích hợp cho những sản phẩm phân khúc cao cấp. Hoặc những thương hiệu muốn tạo cảm nhận về một sản phẩm đáng tin cậy. Màu sắc năm 2020 giúp ta thấy thanh bình và “sạch sẽ” hơn khi nhìn vào. Khi thể hiện trên bao bì với một màu sắc kết hợp khác. Bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi sự nổi bật và hài hòa của sản phẩm.

Xu hướng màu sắc cho bao bì

MÀU SẮC NĂM 2020
TÌM CẢM HỨNG QUA CÁC DỰ ÁN ỨNG DỤNG MÀU SẮC NĂM 2020

Hy vọng những dự án trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm ý tưởng ứng dụng màu sắc năm 2020. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật mọi xu hướng thiết kế thịnh hành nhất. Đừng quên chúng tôi là đơn vị thiết kế logo thương hiệu và nhiều ấn phẩm đồ họa khác.

XEM THÊM

THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

TRƯỚC KHI BẮT TAY VÀO THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN