THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

Từ khi triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế online, thiết kế từ xa. Khách hàng trên cả nước rất hài lòng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của mọi dự án thiết kế. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dự án thiết kế poster quán Cafe & Lounge Analog đến từ Hà Nội. Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn mác, catalogue, brochure, banner, poster… ấn tượng.

Xem thêm

Thiết kế poster chuyên nghiệp cho sản phẩm chăm sóc tóc
Những billboard quảng cáo khủng của “Avengers: End Game”
Đây là cách sử dụng Facebook Dating hiệu quả nhất
Analog Cafe & Lounge là cái tên được truyền tai nhau bởi giới trẻ Hà thành. Analog nổi lên là địa điểm cà phê, check – in và cung cấp cả hình thức lounge. Thiết kế logo Sài Gòn may mắn khi nhận được lời mời thiết kế từ thành phố thủ đô này. Hợp tác trong nhiều dự án nhưng nổi trội nhất vẫn là thiết kế poster quán Cafe & Lounge. Hãy cùng tham khảo qua những hình ảnh dưới đây.

THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE
THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

 1. TIÊU ĐỀ
  Dù có cung cấp bao nhiêu thông tin đi nữa, poster vẫn cần một tiêu đề. Tiêu đề là dòng nội dung chính tóm tắt mục đích của mẫu thiết kế poster quán cafe. Nó có thể là một lời kêu gọi, một thông báo, một ưu đãi, một sự kiện hay một dòng sản phẩm mới ra mắt… Đây được xác định và vị trí khách hàng sẽ nhìn thấy trước tiên. Vì vậy, tiêu đề cần ngắn gọn và súc tích, bao hàm được cả thông tin của poster.

THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE
THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

 1. NỔI BẬT
  Poster của bạn được đặt ở vị trí nào? Đối tượng người xem là ai? Poster được in ấn hay hiển thị trên nền tảng trực tuyến? Dù poster ở vị trí nào và phục vụ nhóm đối tượng nào. Nổi bật luôn là yếu tố tiên quyết đến tính hiệu quả. Không chỉ có nhiệm vụ thu hút khách hàng, mẫu thiết kế poster quán cafe rất có thể sẽ phải cạnh tranh với nhiều mẫu quảng cáo ấn tượng khác. Để đạt được khả năng thu hút hiệu quả, bạn rất cần đến một dịch vụ thiết kế poster cafe chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE
THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

 1. HÌNH ẢNH THỰC TẾ
  Thay vì sử dụng những đồ họa quen thuộc và tốn nhiều chi phí thiết kế. Sao bạn không thử dùng hình ảnh thực tế? Những hình ảnh chất lượng cao đã qua chỉnh sửa hoàn hảo sẽ là một yếu tố ấn tượng của poster. Đặc biệt, với thiết kế poster cafe hay nhà hàng. Khách hàng rất cần những hình ảnh chân thực về không gian và món ăn để có cái nhìn trực quan hơn.

THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE
THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

 1. BỐ CỤC
  Có được nguồn hình ảnh đẹp, điều tiếp theo chính là trình bày và sắp xếp nó sao cho hợp lý nhất. Nếu không phải là một người được trang bị kiến thức thiết kế hoàn chỉnh. Sẽ rất khó nếu bạn tìm cách căn chỉnh mọi thứ sao cho hợp lý nhất. Đó chính là lý do mà Thiết kế logo Sài Gòn ra đời để hỗ trợ bạn.

THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE
THIẾT KẾ POSTER QUÁN CAFE & LOUNGE ANALOG

Xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng từ mọi tỉnh thành đã tin yêu dịch vụ thiết kế poster quán cafe của chúng tôi. Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị thiết kế poster chuyên nghiệp mà mọi thương hiệu, mọi lĩnh vực kinh doanh lựa chọn. Đừng quên chúng tôi cũng chĩnh là địa chỉ cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì, nhãn mác, catalogue, brochure, banner, poster… ấn tượng.

XEM THÊM

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT (PHẦN 2)

XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB 2020 SÁNG TẠO NHẤT (PHẦN 1)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN