TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 1)

Tại sao người người nhà nhà đều đã chọn qua phương án quảng cáo bằng banner. Nhưng chỉ có số ít là thành công vang dội? Hơn thua nhau không phải là kỹ năng thiết kế, mà chính là ở ý tưởng thiết kế. Hãy cùng tìm ý tưởng mới qua các xu hướng thiết kế banner dưới đây. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức và các thiết kế logo công ty, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster…

>> Xem thêm

  • Xu hướng thiết kế banner quảng cáo ăn khách nhất
  • Những lưu ý khi chọn nội dung trên banner
  • Tìm đơn vị thiết kế standee TPHCM ngay tại đây!

Quảng cáo banner là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống lâu đời nhất. Nếu như banner truyền thống được in trên bạc hiflex và treo ở những vị trí đắc địa. Thì banner hiện đại đã được biến thể để trở thành ấn phẩm quảng cáo ấn tượng trên Internet. Bằng bất cứ cách nào, banner cũng đều giúp tăng thêm 16% lượng khách hàng quan tâm. Điều quan trọng là không phải banner nào cũng mang lại thành công. Bí quyết nằm ở đâu? Hãy tham khảo những xu hướng thiết kế banner của chúng tôi!

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 1)

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 1)

1. SỬ DỤNG LỢI THẾ MÀU SẮC

Màu sắc chính là yếu tố thiết kế có khả năng thuyết phục cao nhất. Các cặp màu bổ sung sẽ giúp mẫu banner hay poster của bạn nổi bật trên đường phố. Trong khi nếu thêm màu đỏ vào mẫu banner trên Internet, bạn có thể tăng số lượt nhấp vào đến 34%. Tâm lý màu sắc có tác động đến mọi người, đừng bỏ lỡ cơ hội này! Một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ hiểu cách hoạt động của màu sắc. Từ đó lựa chọn được màu sắc nhằm mang lại cảm nhận và truyền tải thông điệp hiệu quả nhất.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 1)

2. LẤY HÌNH ẢNH LÀM TRỌNG TÂM

Khó nhìn thấy một mẫu banner nào không sử dụng hình ảnh tiếp thị. Nhưng xu hướng thiết kế banner hiện tại không chỉ là đính kèm hình ảnh, mà lấy hình ảnh làm trọng tâm. Nội dung hình ảnh có thể là sản phẩm/dịch vụ hay bất cứ thứ gì liên quan đến doanh nghiệp. Nó đều ngay lập tức tạo sự kết nối với khách hàng. Hơn nữa, khách hàng cũng cần nhìn thấy thứ gì đó chân thật nhất từ doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Sử dụng hình ảnh đồng thời cũng cung cấp cái nhìn tổng quan về sản phẩm mà họ sắp mua. Để có một mẫu thiết kế banner thành công, bạn cần chọn hình ảnh một cách kỹ lưỡng. Quan trọng là chất lượng cao, không mờ nhòe, có liên quan đến nội dung banner.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 1)

3. LẤY VĂN BẢN LÀM TRỌNG TÂM

Xu hướng thiết kế banner này nghe có vẻ không thuyết phục lắm. Nhưng nó sẽ hiệu quả trong một số trường hợp nhất định. Và tất nhiên, yếu tố quan trọng nhất là bạn sử dụng văn bản một cách thông minh. Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thường chọn phương án phân cấp văn bản. Nghĩa là chia nội dung văn bản thành nhiều mức độ, từ đó làm nhấn mạnh nội dung quan trọng nhất. Để nhấn mạnh, người ta sử dụng các kích cỡ chữ hoặc màu sắc chữ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ nên chạy theo xu hướng thiết kế banner này nếu bạn có một khẩu hiệu ấn tượng hoặc tiêu đề thu hút.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 1)

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm ý tưởng cho thiết kế banner của mình. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức và các thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster… 

XEM THÊM:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHUẨN XÁC NHẤT

ĐỂ THIẾT KẾ LOGO TRẺ EM THÀNH CÔNG HƠN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN