TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 2)

Tại sao lại có những banner thành công vang dội bên cạnh những banner chỉ nằm chờ được tháo dỡ? Phần 2 sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các xu hướng thiết kế banner đang được ứng dụng thành công nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng thiết kế qua những tin tức được cập nhật bởi Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster… chuyên nghiệp trên toàn quốc.

>> Xem thêm

  • Tìm ý tưởng qua các xu hướng thiết kế banner (Phần 1)
  • Xu hướng thiết kế banner quảng cáo ăn khách nhất
  • Những lưu ý khi chọn nội dung trên banner
4. BANNER TRUYỀN THỐNG

Banner truyền thống thì có gì đặc sắc để được xem như một xu hướng? Thực tế là, kiểu thiết kế truyền thống vẫn luôn tạo ra một số lượng lớn banner hàng năm. Có lẽ bạn đã từng nghe qua “Nếu nó không bị hỏng thì đừng nên sửa”. Câu nói đó rất phù hợp với loại hình quảng cáo banner hay poster. An toàn đôi khi là lựa chọn tối ưu nhất cho chiến dịch quảng bá của bạn. Những mẫu banner vui nhộn hay phá cách sẽ rất ấn tượng, tuy nhiên chỉ phù hợp với một số lĩnh vực nhất định. Trong khi xu hướng thiết kế banner truyền thống có thể phù hợp với tất cả. Nó còn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, luật.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 2)

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 2)

5. BANNER TỐI GIẢN

Tối giản là xu hướng thiết kế banner sử dụng những yếu tố đơn giản để tạo nên mẫu thiết kế. Dù phát triển từ năm 1960 đến nay nhưng chưa bao giờ phong cách tối giản thôi gây ấn tượng. Khi khách hàng đang di chuyển trên đường phố hoặc lướt web. Họ nhìn và đọc thông tin trong vô thức, khả năng ghi nhớ lúc này ở mức tối thiểu. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho một thiết kế banner quảng cáo tối giản có thể mang lại hiệu quả. Yếu tố quan trọng nhất là hình ảnh, đoạn văn bản chỉ nên ngắn gọn và cô đọng hết mức có thể. Màu sắc thường được sử dụng tối đa 2 màu và trong đó có trắng hoặc đen.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 2)

6. BANNER MÀU PASTEL

Rất nhiều nhà thiết kế mắc phải vấn đề khi lựa chọn màu nền cho banner. Sao bạn không thử với tone màu pastel thời thượng? Pastel đang chiếm cảm tình ở mọi nơi và xứng đáng trở thành xu hướng màu sắc cho các thiết kế banner quảng cáo. Pastel là sắc độ nhạt và tạo cảm giác có lớp phấn chèn lên lớp màu chủ đạo. Chúng mang lại sự nhẹ nhàng, mềm mại và chinh phục mọi khách hàng. Những màu pastel sẽ phù hợp với banner về thời trang, mỹ phẩm làm đẹp hoặc các sự kiện dành cho giới trẻ.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 2)

Có Thiết kế logo Sài Gòn, bạn không cần phải tự mình tìm ý tưởng thiết kế banner nữa. Chúng tôi giúp bạn cập nhật mọi xu hướng thiết kế banner nhanh nhất. Áp dụng nó vào mẫu banner poster của bạn một cách hợp lý và hiệu quả. Dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi tự hào đã hỗ trợ xây dựng hình ảnh cho hàng trăm đối tác trong năm 2019.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER

TÌM Ý TƯỞNG QUA CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ BANNER (PHẦN 2)

Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ giúp bạn cập nhật tin tức và các thiết kế logo, bao bì, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure, banner poster… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể!

XEM THÊM

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC LOGO CHUẨN XÁC NHẤT

BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC LOGO PHÙ HỢP NHẤT (PHẦN 3)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN