TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ 2020 ẤN TƯỢNG

Thiết kế bao bì 2020 thực sự là một thách thức lớn với các nhà thiết kế. Vừa phải tạo một bao bì bắt mắt và nổi bật, vừa phải đảm bảo thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu bao bì ấn tượng trong bài viết này. Hy vọng quý khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan hơn về thiết kế bao bì đẹp 2020. Hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn nếu có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá.

THIẾT KẾ BAO BÌ 2020
TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ 2020 ẤN TƯỢNG

Những phong cách thiết kế bao bì xứng đáng điểm 10

Nhìn vào bức ảnh phía trên, ít ai tin rằng đây là sản phẩm giấy vệ sinh. Chúng ta đã quen với các loại giấy vệ sinh có bao bì quen thuộc là nilon và được đóng gói theo quy cách nhàm chán. Vì vậy, dự án này chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng phải trầm trồ thích thú. Ý tưởng của bao bì này được lấy cảm hứng từ đồ chơi trẻ em. Các nhân vật được biến thể thành những hình minh họa vui nhộn đầy màu sắc. Đặc biệt, lớp bao bì này cũng được làm từ giấy và có thể tái chế.

THIẾT KẾ BAO BÌ 2020
TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ 2020 ẤN TƯỢNG

Mẫu vỏ hộp giấy đẹp nào đang được săn lùng?

Bạn đã lần nào nhìn thấy những vỏ bia với thiết kế phá cách như thế này? Bia thường gắn liền với lối thiết kế khá quy cũ và nhấn mạnh thương hiệu. Đây sẽ là một làn gió mới vì được thiết kế tập trung làm nổi bật sản phẩm với phong cách khác lạ. Các yếu tố đồ họa được sử dụng đều là những hình dạng hình học. Mang lại cái nhìn tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ cho sản phẩm. Bảng màu của mẫu thiết kế bao bì 202o này cũng vô cùng phong phú và nổi bật. Sự kết hợp này tạo nên hệ thống nhận diện thương hiệu khó có thể nhầm lẫn với bất cứ thương hiệu nào.

THIẾT KẾ BAO BÌ 2020
TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ 2020 ẤN TƯỢNG

Những nguyên tắc vàng cho mẫu bao bì sản phẩm đẹp

Các thiết bị điện kỹ thuật hầu hết được đóng gói với mục đích chính là bảo vệ sản phẩm và cung cấp thông số. Nhưng sản phẩm bóng đèn phía trên sẽ khiến bạn bất ngờ bởi sự sáng tạo của nhà thiết kế. Chiếc hộp giấy đẹp mắt được thiết kế để kết hợp với hình dạng sản phẩm. Giờ đây, sản phẩm cũng là một phần quan trọng của thiết kế. Nhà thiết kế lựa chọn hình minh họa mô phỏng các loại côn trùng. Điểm đặc biệt ở đây, thân côn trùng được minh họa bởi bóng đèn. Bóng đèn dài gắn với phần đầu của một con chuồn chuồn. Trong khi bóng đèn tròn gắn với phần đầu của một con bọ.

THIẾT KẾ BAO BÌ 2020
TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ BAO BÌ 2020 ẤN TƯỢNG

Dự án này ra đời với mục đích giúp thương hiệu thay đổi bản sắc trước đây. Thay vì mộc mạc và lỗi thời, nhà thiết kế tạo ra mẫu thiết kế bao bì 2020 theo phong cách tối giản và hiện đại. Họ sử dụng các biểu tượng khoa học chuyên ngành để thể hiện đặc tính sản phẩm. Đây là cách tiếp cận khách hàng rất thú vị và độc đáo đối với một thương hiệu nước ép.

Để sở hữu mẫu thiết kế bao bì 2020 thành công, hãy chọn cho mình đơn vị chuyên nghiệp. Thiết kế logo Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ chọn phong cách đến thiết kế, in ấn hoàn thiện. Đội ngũ của chúng tôi đang chờ cuộc gọi từ bạn!

XEM THÊM

LÀN GIÓ MỚI TRONG THIẾT KẾ VỎ HỘP MỸ PHẨM TẠI SÀI GÒN

HOÀN TOÀN BỊ THU HÚT BỞI MẪU THIẾT KẾ VỎ HỘP TẠI ĐÀ NẴNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN