ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa, dịp lễ trung thu năm 2020 sẽ đến. Trung thu là một trong các dịp lễ lớn được mong đợi trong năm ở nước ta. Đây là dịp các doanh nghiệp sẽ cần thiết kế poster cho việc tung sản phẩm mới hoặc các hoạt động khuyến mãi. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế poster trung thu đạt hiểu quả quảng cáo.

THIẾT KẾ BANNER POSTER TRUNG THU XINH KHÔNG LỐI THOÁT

1/ TÌM HIỂU POSTER LÀ GÌ?
thiết kế poster trung thu đạt hiệu quả
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Poster là một ấn phẩm thể hiện thông tin thông qua dòng chữ hoặc hình ảnh minh họa. Nó thường được treo trên các bức tường, khung cửa sổ, phải đủ lớn để người qua đường có thể nhìn thấy. Và đọc được từ một khoảng cách nhất định. Đôi khi xuất hiện dưới dạng kích cỡ lớn trên các biển bảng quảng cáo dọc quốc lộ hay bên cạnh tòa nhà nào đó. Hoặc cũng có thể được sản xuất dưới dạng mini như một postcard đơn giản. Dù được thiết kế dưới bất cứ hình dạng nào, nhiệm vụ của một poster là cần thể hiện được thông tin. Một poster quảng cáo cần truyền tải được thông điệp của thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2/ THẾ NÀO LÀ MỘT POSTER HIỆU QUẢ?
thiết kế poster trung thu đạt hiệu quả
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Một poster được xem là thành công và hiệu quả phải hội đủ các yếu tố sau đây :

Tập trung được sự chú ý của người xem.
Lôi cuốn người xem đọc hết tất cả các thông tin xuất hiện trên poster.
Thông tin trên poster phải đầy đủ, mạch lạc để người xem có thể hiểu ngay nội dung trong tấm Poster.
Nội dung trong poster phải thuyết phục người xem tìm mua sản phẩm. Sẵn sàng tham gia, chia sẻ thông điệp với những người khác… (tùy vào mục đích poster hướng đến)
Để làm được điều đó, các poster nên được thiết kế để truyền tải một thông tin đơn lập. Sử dụng hình vẽ, biểu đồ hoặc đồ thị để kể cho người xem một câu chuyện. Với những từ ngữ đơn giản dễ hiểu, được xếp theo thứ tự logic và rõ ràng.

3/ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO
thiết kế poster trung thu đạt hiệu quả
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ POSTER TRUNG THU ĐẠT HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Để thiết kế poster trung thu có hiệu quả thì các thương hiệu cần một nhà thiết kế có sự hiểu biết về văn hóa và kinh nghiệm đủ nhiều. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Đã thiết kế qua nhiều poster, bộ nhận diện,… vào các dịp lễ lớn.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRUNG THU ĐẸP ĐẾN SIÊU LÒNG

THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU SÀI GÒN SIÊU BẮT MẮT

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế poster trung thu đạt hiệu quả. Hãy liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn theo thông tin bên dưới.

XEM THÊM

5 CÁCH BỐ CỤC POSTER CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

TRƯỚC KHI BẮT TAY VÀO THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN