Năm 2020 được xem là một cột mốc quan trọng của thiết kế đồ họa. Đánh dấu sự chuyển mình dần của một cuộc cách mạng lớn trong thiết kế. Bạn đã kịp cập nhật xu hướng thiết kế đồ họa 2020 chưa? Hãy tham khảo qua những thông tin chúng tôi tổng hợp dưới đây. Đừng quên Thiết kế logo Sài Gòn là địa chỉ thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.


HOTLINE: 0966 687 989
EMAIL: [email protected]
OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

1. Bảng màu viễn tưởng

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ ảnh hưởng sâu vào đời sống. Chúng ta cũng có những tưởng tượng về cuộc sống trong tương lai. Rằng mọi thứ sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ và robot. Trong thiết kế đồ họa, đây là một chủ đề được khai thác khá mạnh mẽ. Điển hình là sự hình thành các bảng màu viễn tưởng, bảng màu tương lai. Chúng được hiểu là những màu sắc có độ sáng và độ bão hòa cao. Trong thiên nhiên không có sẵn những màu đó, nó được tạo ra bởi con người. Vì vậy, cảm nhận mà những màu này mang lại cũng rất khác biệt. Chúng tạo trải nghiệm siêu thực cho người nhìn, thể hiện sự thân thiện và mời gọi.

>> Cập nhật ngay xu hướng thiết kế ứng dụng 2020

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

BẠN ĐÃ NẮM RÕ XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

2. Nghệ thuật đường phố

Các hình thức nghệ thuật đường phố như Graffiti luôn có sự hấp dẫn nhất định. Chúng gợi lên hoài niệm về những năm 70, 80. Với ánh đèn neon, con hẻm tối, nhà cửa lụp xụp… Trong thập niên mới, nghệ thuật đường phố quay trở lại trong xu hướng thiết kế đồ họa 2020. Phong cách này sẽ phù hợp với một số ngành nghề và thương hiệu nhất định. Như thời trang, thể thao, âm nhạc, ẩm thực… Chúng tạo nên cảm nhận về sự tự do, nhiệt huyết và sẵn sàng phá cách.

>> Cập nhật xu hướng typography 2020

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

BẠN ĐÃ NẮM RÕ XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

3. Đường nét mảnh

Những yếu tố hình học nói chung và đường nét nói riêng đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế đồ họa. Bạn nghĩ sao về những hình minh họa chỉ được tạo ra bằng cách kết hợp đường nét? Những đường nét mảnh tạo ra sự trừu tượng và hiện đại. Rất phù hợp với các công ty hoạt động về công nghệ và công nghiệp. Mặc dù khi đứng riêng, những đường nét trông khá khô cứng. Nhưng khi kết hợp lại, ta sẽ cảm nhận được sự linh động và tinh tế.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

BẠN ĐÃ NẮM RÕ XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

4. Nghệ thuật cắt dán giấy

Dường như các nhà thiết kế đang cố tạo ra những ấn phẩm mô phỏng phương thức thủ công. Điển hình là sự xuất hiện của nghệ thuật cắt dán giấy trong xu hướng thiết kế đồ họa 2020. Nếu trước đây, các nhà thiết kế đều cố che giấu những nét cắt ghép đồ họa. Thì nay, mọi chi tiết cắt ghép đều sẽ được xem như yếu tố tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế. Nếu trước đây, thiết kế hướng đến sự kích thích thị giác. Thì nay, thiết kế nghiêng hơn về tính nghệ thuật của ấn phẩm. Vì vậy, phong cách sẽ phù hợp nhất với thiết kế poster hay bìa sách.

>> Xu hướng thiết kế web 2020 sáng tạo nhất

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

BẠN ĐÃ NẮM RÕ XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 2020

Hãy luôn ghi nhớ xu hướng thiết kế đồ họa 2020 để ứng dụng hiệu quả nhất vào dự án của bạn. Đừng quên bạn còn có sự hỗ trợ của Thiết kế logo Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)