Cùng với tờ rơi, brochure cũng là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống. Giữa rất nhiều phương thức quảng cáo hiện đại khác. Làm cách nào để cuốn brochure của bạn lưu lại trong tâm trí khách hàng. Hãy tham khảo những lưu ý khi thiết kế brochure chuyên nghiệp dưới đây. Đừng quên liên hệ với Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.


HOT LINE: 0966 687 989
EMAIL: [email protected]
OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

1. Luôn ghi nhớ yếu tố nhận diện thương hiệu

Nhiều nhà thiết kế mắc phải lỗi này trong những lần làm việc đầu tiên với khách hàng. Tất cả họ làm là nhận thông tin và ngay lập tức bắt tay vào thiết kế. Thời điểm đó, chúng ta đều mong ấn phẩm của mình sẽ hoàn hảo và đầy tính nghệ thuật. Song, khả năng nhận diện thương hiệu lại bị quên lãng. Các yếu tố đặc trưng của thương hiệu như logo, màu sắc, kiểu chữ… Cần được xuất hiện trên mọi ấn phẩm của thương hiệu đó. Vì vậy, trong quá trình thiết kế brochure chuyên nghiệp. Nhà thiết kế phải luôn để nó trong đầu để tạo ra ấn phẩm phù hợp nhất.

>> Tham khảo bố cục mẫu brochure xây dựng

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

2. Luôn ghi nhớ đối tượng người đọc

Như đã nói, trong khoản thời gian làm việc với những khách hàng đầu tiên. Mong muốn của người thiết kế là tạo ra ấn phẩm để đời. Những yếu tố như đối tượng người đọc mặc dù quan trọng nhưng lại không được chú trọng. Hãy luôn nhớ rằng, bạn thiết kế cho khách hàng của khách hàng. Vì vậy, xác định đối tượng khách hàng ấy mới là mấu chốt thành công của mẫu thiết kế. Chỉ một khi đã ghi nhớ đối tượng và sở thích, giới tính, thói quen, hành vi… của họ. Bạn mới tạo ra một ấn phẩm có khả năng tương tác cao.

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

3. Chọn phong cách brochure

Không phải mọi brochure đều như một cuốn sách có ít trang. Brochure hay logo, nhận diện thương hiệu đều được chia thành nhiều phong cách thiết kế. Khách hàng rất ít khi đưa ra những yêu cầu cụ thể về phong cách. Vì vậy, việc quan trọng của bạn là hỗ trợ khách hàng chọn phong cách phù hợp. Bây giờ, bạn đã có được thông tin về nhận diện thương hiệu và thông tin đối tượng người đọc. Từ những thông tin đó, bạn sẽ xác định phong cách phù hợp nhất.

>> Tham khảo brochure nội thất nhà ở

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

4. Tổng hợp đầy đủ thông tin, hình ảnh và phác thảo

Nhiều nhà thiết kế chọn cách chắp vá bản thiết kế. Nghĩa là, thiết kế đến bước nào thì lo bước ấy. Nhưng đội ngũ của chúng tôi được yêu cầu tổng hợp đầy đủ mọi thứ trước khi bắt tay thiết kế brochure chuyên nghiệp. Mọi yếu tố như nội dung, hình ảnh đều đã được chuẩn bị đầy đủ. Chúng tôi cũng yêu cầu designers lên bản phác thảo để xác định bố cục. Trước khi thiết kế, họ cũng cần xác định kích thước, màu sắc, kiểu chữ… Để đến khi bắt tay vào thiết kế. Việc còn lại chỉ là thể hiện mọi thứ lên màn hình máy tính.

THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BROCHURE CHUYÊN NGHIỆP

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế brochure chuyên nghiệp. Tại Thiết kế logo Sài Gòn, chúng tôi đảm bảo mọi bước đều được diễn ra đúng quy trình. Giúp ấn phẩm khi hoàn thiện sẽ là phù hợp nhất với khách hàng. Hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)