Có đến 80% khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì ấn tượng trong lần đầu tiên nhìn thấy. Con số này lại càng ấn tượng trong ngành mỹ phẩm đang bão hòa với vô số thương hiệu. Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị thiết kế bao bì mỹ phẩm uy tín hàng đầu. Đừng quên cùng chúng tôi cập nhật tin tức cùng các thiết kế logonhãn mácbao bìbannerpostercataloguebrochure, bộ nhận diện thương hiệu

>> Xem thêm

Thật hân hạnh khi chúng tôi có cơ hội được hợp tác lâu dài với Enny Cosmetics. Đây là thương hiệu mỹ phẩm của người Việt, do người Việt và vì người Việt. Enny đã đạt các chứng nhận chất lượng và an toàn, trở thành mỹ phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hợp tác với nhau trong một số dự án và đạt được thành công mỹ mãn. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh việc thiết kế bao bì mỹ phẩm.

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU ENNY COSMETICS

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU ENNY COSMETICS

1. Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần đảm bảo yếu tố nào?
 • Nhất quán. Có rất nhiều thương hiệu tìm đến với chúng tôi khi đang ở nửa chặng đường. Cũng có thương hiệu chỉ hợp tác với chúng tôi trong một vài dự án nhỏ. Trước đó, thương hiệu đã được định hình sẵn và đã có logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu. Bắt tay vào thiết kế bao bì mỹ phẩm, chúng tôi cần đảm bảo sự nhất quán thương hiệu trước tiên.
 • Ấn tượng. Bao bì đã vượt ra khỏi chức năng chứa đựng hay cung cấp thông tin đơn thuần. Ngày nay, khách hàng có thẩm mỹ cao hơn và đòi hỏi bao bì ấn tượng hơn. Đặc biệt với ngành mỹ phẩm nhạy cảm, sự ấn tượng sẽ giúp bạn được chú ý và đáng tin hơn.
THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU ENNY COSMETICS

 • Nổi bật. Trên kệ hàng mỹ phẩm đông đúc kia, bạn nổi bật thì bạn sẽ được để mắt trước tiên. Sự nổi bật không phải cứ lúc nào cũng là màu sắc rực rỡ hay hoa lá rườm rà. Một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật theo cách ấn tượng.
 • Đáng tin cậy. Mỹ phẩm nhái, mỹ phẩm trộn, mỹ phẩm kém chất lượng đang là mối lo của người tiêu dùng. Một thiết kế bao bì mỹ phẩm hoàn chỉnh có vai trò tạo niềm tin nơi khách hàng. Thu hút những cảm nhận tốt về thương hiệu thông qua cách trình bày thông điệp trên bao bì.
THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU ENNY COSMETICS

2. Quy trình thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp
 1. Liên hệ khách hàng và tiếp nhận yêu cầu
 2. Nghiên cứu thương hiệu, sản phẩm và thị trường
 3. Phác thảo các concept trên giấy
 4. Lựa chọn concept tối ưu và thích hợp nhất
 5. Thể hiện thiết kế trên công cụ thiết kế
 6. Hướng dẫn sử dụng thiết kế và ý nghĩa
 7. Khách hàng duyệt và chỉnh sửa hoàn thiện
 8. Dựng phối cảnh, giao file hoặc in ấn
THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM

THIẾT KẾ BAO BÌ MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU ENNY COSMETICS

Thiết kế logo Sài Gòn là đơn vị thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi chuyên thiết kế đồ họa các ấn phẩm logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệubao bìbannerpostercataloguebrochure… Hiện nay, chúng tôi cũng đã hỗ trợ thiết kế online, thiết kế từ xa cho khách hàng ở mọi tỉnh thành.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)