Có một thực tế rằng, các thương hiệu cung cấp thực phẩm không chỉ cung cấp một loại duy nhất. Với con số sản phẩm lên đến hàng chục, hàng trăm như vậy. Một bộ nhận diện thương hiệu thực phẩm là rất cần thiết để tạo sự đồng nhất. Hãy liên hệ Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế và in ấn. 

Sau từ “OK” thì cái tên “Coca-Cola” là từ phổ biến và được hiểu rộng rãi thứ 2 tại Mỹ. Không chỉ vậy, logo và nhãn chai màu đỏ – trắng của thương hiệu Coca-Cola còn được 94% dân số thế giới biết đến. Sự thành công trong tên tuổi này đến từ đâu? Chính là do thương hiệu đã có một kế hoạch xây dựng hình ảnh chi tiết, đầy đủ và chính xác ngay từ ban đầu. Một người chưa từng thử qua vị Coca cũng sẽ mong muốn thử ngay lập tức khi thấy mức độ phổ biến của nó ở mọi nơi.

>> Mục tiêu hướng đến của hệ thống nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM TẠI SÀI GÒN

Tên thương hiệu, logo và nhận diện thương hiệu chính là yếu tố gắn kết thương hiệu và khách hàng. Bạn không thể truyền tải thông điệp cụ thể đến từng khách hàng. Nhưng bạn có thể thông qua chúng để tiếp cận mọi khách hàng. Giữa hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm cùng hiện diện. Một bộ nhận diện thương hiệu thực phẩm hoàn chỉnh sẽ giúp bạn tăng sự nổi bật và chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM TẠI SÀI GÒN

Thực phẩm là một ngành đặc thù, bắt buộc phải tạo được sự hấp dẫn và đáng tin cậy. Hệ thống nhận diện thương hiệu thực phẩm vì thế càng trở nên cần thiết. Chúng ta đều biết, một thương hiệu không chỉ có logo hay tên thương hiệu. Một thương hiệu được tạo nên từ mọi yếu tố khác như màu sắc, biểu tượng, kiểu chữ… Tất cả các yếu tố đều phải được xây dựng đồng nhất mới có thể truyền tải thông điệp hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng xem chính bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bỗng dưng có một chai Coca-Cola với nhãn màu cam – trắng? Chắc chắn sẽ là sự ngờ vực và thiếu tin tưởng vào sản phẩm.

>> Cập nhật xu hướng thiết kế nhận diện

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM TẠI SÀI GÒN

Hàng loạt sản phẩm với các yếu tố được đồng nhất trên bao bì sẽ mang lại sự tự tin nhất định cho thương hiệu. Theo nhiều nghiên cứu, một hệ thống nhận diện thương hiệu thực phẩm hoàn chỉnh. Có thể giúp tăng đến 300% doanh số bán hàng. Ngoài ra, còn thúc đẩy tăng số lượng khách hàng trung thành nhanh chóng. Sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu thôi là chưa đủ. Bạn còn phải biến chúng trở thành nét đặc trưng, nổi bật và được khách hàng công nhận.

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM TẠI SÀI GÒN

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thiết kế nhận diện. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)