Vậy là mùa trăng rằm tháng 8 của năm 2020 sắp đến. Thị trường bánh trung thu lúc này vô cùng sôi động. Một hộp bánh trung thu không chỉ cần mùi vị ngon. Mà thiết kế vỏ hộp đẹp mắt cũng rất quan trọng để thu hút khách. Thiết kế logo Sài Gòn chính là địa chỉ thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng. 

1/ Mùa trăng rằm và chiếc bánh trung thu ý nghĩa
thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng

THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU ẤN TƯỢNG MÙA TRĂNG RẰM

Tết trung thu là một trong những dịp lễ lớn ở Việt Nam. Vào ngày này dù ở đâu, làm gì thì mọi người cũng trở về nhà đoàn viên bên gia đình. Trao cho nhau những hộp bánh ngon và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người thân thương của họ. Mọi người sẽ kể cho nhau nghe những điều trong cuộc sống hàng ngày. Và ngồi dưới ánh trăng sáng, cùng nhau uống trà, ăn bánh trung thu thắt chặt tình thân.

Vào dịp trung thu, mọi nhà đều có ít nhất một hoặc vài chiếc bánh được đặt trong mâm cổ để cúng ông bà, tổ tiên. Còn với các em nhỏ thì đây là dịp để các bé vui chơi với bạn bè. Ăn bánh và rước đèn ông sao.

>> XU HƯỚNG THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU NĂM 2020

2/ Thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng giúp tăng doanh số
thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng

THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU ẤN TƯỢNG MÙA TRĂNG RẰM

Bao bì vỏ hộp không chỉ công dụng là chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong. Mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiêu dùng. Một bao bì vỏ hộp ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của họ hơn.

Người ta thường mua hộp bánh trung thu để làm quà tặng. Vì vậy vỏ hộp phải có những hình ảnh và câu chữ ý nghĩa. Một thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng, sang trọng, tinh tế, nghệ thuật sẽ thể hiện được tấm lòng của người tặng. Và người nhận sẽ rất hài lòng.

>> THIẾT KẾ HỘP BÁNH TRUNG THU SÀI GÒN SIÊU BẮT MẮT

3/ Địa chỉ thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng
thiết kế vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng

THIẾT KẾ VỎ HỘP BÁNH TRUNG THU ẤN TƯỢNG MÙA TRĂNG RẰM

Để thiết kế ra một vỏ hộp bánh trung thu ấn tượng, hiệu quả. Các doanh nghiệp cần tìm đơn vị thiết kế có uy tín. Và Thiết kế logo Sài Gòn là một trong đó. Chúng tôi có đội ngũ nhà thiết kế hiểu biết về văn hóa truyền thống. Có sự sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và truyền thống mà không làm mất đi ý nghĩa.

>> THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY DỊP TRUNG THU CHO THƯƠNG HIỆU TRÀ

 

Ngoài hộp bánh, chúng tôi còn nhận thiết kế poster, bộ nhận diện, hình ảnh MXH,… dịp trung thu. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn nhé.

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)