Bạn nghĩ đến việc tận dụng ngân sách và nhân lực hiện tại để tự thiết kế bao bì sản phẩm? Có nên hay không? Hãy xem qua những thông tin dưới đây để có được cái nhìn tổng quan nhất. Thiết kế logo Sài Gòn giúp bạn cập nhật tin tức và các mẫu thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệubao bìbannerpostercataloguebrochure… chuyên nghiệp.

>> Xem thêm

1. Thiết kế khác với kinh doanh

Rõ ràng, kinh doanh và thiết kế đồ họa là hai lĩnh vực hoàn toàn không liên quan đến nhau. Và cũng hiếm khi một người làm kinh doanh nào có đủ kiến thức trong lĩnh vực đồ họa. Bạn làm kinh doanh, bạn có một ý tưởng hay và sáng tạo. Nhưng điều tất yếu để làm nên sự thành công chính là khâu thiết kế. Nó đòi hỏi bạn có kiến thức chuyên sâu để thể hiện và đánh giá thiết kế dưới con mắt nghệ thuật. Hơn nữa, chỉ những designers mới là người nắm rõ nhất các nguyên tắc thiết kế.

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM, CÓ NÊN KHÔNG?

2. Thiếu hụt nhân lực

Thực tế, các doanh nghiệp nhỏ với tầm 10 nhân viên đang ngày càng nhiều. Điều đó cho thấy rằng, nhân lực cũng là một vấn đề đối với những thương hiệu tự thiết kế bao bì sản phẩm. Một doanh nghiệp nhỏ vừa đầu tư sản xuất, vừa marketing, vừa chăm sóc khách hàng. Rất khó để bạn sắp xếp nguồn nhân lực có kỹ năng thiết kế bao bì.

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM, CÓ NÊN KHÔNG?

3. Tiêu tốn nhiều ngân sách

Bạn cho rằng tự thiết kế bao bì giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư? Sự thật không dễ dàng như vậy. Thiết kế trải qua nhiều quá trình và không tránh khỏi sai sót. Bạn cần chi ngân sách cho những lần thử nghiệm thất bại, cho những hao hụt do thiếu nhân viên. Ngân sách cho việc in ấn tại những nơi bạn không hề quen biết và không nắm rõ giá thị trường. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thiết kế đồ họa với giá cả phải chăng như tại Thiết kế logo Sài Gòn.

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM, CÓ NÊN KHÔNG?

4. Đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng

Ngay đến cả designers chuyên nghiệp cũng không tránh khỏi những thiết kế thất bại. Liệu bạn có chắc bạn sẽ thành công trong mẫu thiết kế đầu tiên? Thiết kế trải qua nhiều công đoạn từ nghiên cứu, phân tích đến phác thảo, trình bày và cuối cùng là in ấn. Nếu tự thiết kế bao bì sản phẩm, bạn sẽ không tránh khỏi việc loay hoay không biết tiếp theo cần làm gì. Hơn nữa, công việc chính của bạn là kinh doanh chứ không phải thiết kế.

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM, CÓ NÊN KHÔNG?

Thiết kế logo Sài Gòn chính là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hàng đầu. Thay vì tự thiết kế bao bì sản phẩm mà chưa biết thành quả có thành công hay không. Hãy lựa chọn phương án chắc chắn hơn cho sản phẩm của bạn.

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

TỰ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM, CÓ NÊN KHÔNG?

Hãy liên hệ ngay với Thiết kế logo Sài Gòn để được tư vấn và báo giá cụ thể các hạng mục. Chúng tôi thiết kế logonhãn mácbộ nhận diện thương hiệu, bao bì, banner, poster, catalogue, brochure… chuyên nghiệp hàng đầu.

 

 

—— LIÊN HỆ THIẾT KẾ——
+ HOT LINE: 0966 687 989
+ WEBSITE: HTTPS://THIETKELOGOSAIGON.COM/
+ EMAIL: [email protected]
+ OFFICE: 318 HIỀN VƯƠNG, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH
(NHẬN THIẾT KẾ TRÊN TOÀN QUỐC)